Công ty cổ phần VINTEC GROUP là đơn vị chuyên:

  • Thiết kế, chế tạo máy biến áp điện lực 1 pha, 3 pha, các loại có điện áp đến 35kV với công suất đến 25.000kVA. Máy biến áp đổi nguồn hạ áp, máy biến áp là hồ quang, máy biến áp chỉnh lưu…
  • Các loại máy biến áp Amorphous công nghệ cao
  • Các loại cuộn kháng điện xoay chiều và một chiều dung trong công nghiệp như: Lò hồ quang, đầu vào ra của các bộ biến đổi, tụ điện cao thế và hạ thế ( có điện áp đến 22kV ), khởi động động cơ…
  • Máy biến áp đo lường, máy biến dòng đo lường đến 35kV
  • Ổn áp tự động điều chỉnh hạ áp và cao áp đến 35kV
  • Tủ điện trung thế, hạ thế, trạm điện hợp bộ dạng kios, trạm điện hợp bộ kiểu một cột…

Đặc biệt: Sản phẩm máy biến áp điện lực do Công ty Cổ phần VINTEC GROUP sản xuất đáp ứng theo tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 6306, tiêu chuẩn Quốc tế IEC-76, ANSI… phù hợp với điều kiện  vận hành trên hệ thống lưới điện Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015

Tổng số cán bộ công nhân viên tính đến năm 2019 gồm 90  người trong đó: Cán bộ văn phòng 20 người; quản lý 10 người; 25 kĩ sư thiết kế, thí nghiệm, bán hàng, tài chính và phụ trách các bộ phận sản xuất. Công nhân lao động kĩ thuật 35 người.

Với phương châm: Mang đến những sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ cùng khách hàng để hướng tới việc đầu tư hiệu quả và tối ưu chi phí.

Với cam kết: Tất cả các sản phẩm phải được thông qua kiểm tra nghiêm ngặt đầy đủ từng công đoạn và đảm bảo chất lượng mới được chuyển đến khách hàng sử dụng.

Không chỉ có sản phẩm tốt và dịch vụ bán hàng tốt mà chúng tôi quan tâm, cũng như đầu tư rất lớn cho đội ngũ làm công tác dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì,… để khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm, dich vụ đóng vai trò nền tảng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Đảm bảo lợi ích và hiệu quả tối đa cho khách hàng, bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, theo đúng cam kết và đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 6306, tiêu chuẩn Quốc tế IEC-76, ANSI…Đội ngũ kỹ sư, cán bộ nhân viên lành nghề của Công ty Cổ phần VINTEC GROUP luôn không ngừng nỗ lực để cải tiến, hoàn thiện quy trình sản xuất, giám sát chất lượng sản phẩm.